Giới thiệu

Câu chuyện về Công ty TNHH SX & TM Nhật Tiến là hành trình bứt phá đầy ngoạn mục của những con người bản lĩnh, không ngừng cố gắng để đưa các sản phẩm nhựa phục vụ cho nông nghiệp, hóa chất và đời sống lên một tầm cao mới. Trải qua hơn 30 năm phát triển bền vững, chúng tôi đã mang đến cho thị trường đa dạng các mẫu mã bao gồm: can và chai nhựa, thùng nhựa, thiết bị nhựa trong ngành chăn nuôi và nông nghiệp, in ấn trên sản phẩm, sản xuất theo yêu cầu.

Với mục tiêu “cung cấp ra sản phẩm hoàn hảo”, Nhật Tiến luôn chú trọng vào việc nâng cao và sáng tạo hệ thống quản lý sản xuất. Nhờ đó, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng, tính năng ưu việt mà còn được sản xuất với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Song hành cùng mục tiêu phát triển bền vững, trách nhiệm với môi trường và xã hội cũng luôn là yếu tố Nhật Tiến đặt lên hàng đầu. Chúng tôi quan tâm và đề cao việc bảo vệ môi trường bằng cách tối ưu sử dụng tài nguyên sẵn có và xây dựng môi trường làm việc xanh sạch đẹp.

Bằng những bước tiến mạnh mẽ trong đầu tư, mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH SX & TM Nhật Tiến không chỉ khẳng định niềm tin với người tiêu dùng khắp cả nước mà còn khẳng định vị thế vững chắc là một trong những đơn vị sản xuất bao bì có quy mô uy tín top đầu ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam hiện nay.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Để có những bước tiến mạnh mẽ và tạo lợi thế cạnh tranh riêng biệt, Nhật Tiến chọn cho mình một chiến lược phát triển ổn định, bền vững và hiệu quả: chiến lược T.I.M.E.

TECHNOLOGY (Công nghệ) - Đầu tư công nghệ mới để theo kịp những thay đổi của thị trường. Từ đó đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn, phù hợp với những tiêu chuẩn và đòi hỏi khắt khe từ phía khách hàng.

INNOVATION (Đổi mới) - Liên tục khám phá và sáng tạo những thiết kế khuôn mới nhất để cải thiện mẫu mã bao bì, tăng năng suất sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

MANAGEMENT (Quản lý) - Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và khai thác hiệu quả các nhà máy hiện có để đưa ra thị trường những sản phẩm đẹp, cạnh tranh về giá và có giá trị sử dụng cao.

ENVIRONMENT (Môi trường) - Nâng cao và thực hiện tốt trách nhiệm với Môi trường & Xã hội bằng việc đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất toàn cầu về vệ sinh môi trường để hạn chế tối đa chất thải rắn.

MỘT SỐ CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG NHẬT TIẾN TỰ HÀO ĐẠT ĐƯỢC:

  • Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
  • Chứng nhận quản lý chất lượng cho dụng cụ y tế ISO 13485:2003
  • Chứng nhận thực hành sản xuất tốt 5S
  • Quy trình sản xuất bao bì an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn hợp quy (BYT)

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1989

Tiền thân là cơ sở Tân Việt chuyên sản xuất và chế tạo khuôn mẫu được thành lập.

1993

Tân Việt đổi tên thành công ty Nhật Tiến và mở rộng tham gia lĩnh vực sản xuất nhựa. Cũng trong thời điểm này, Nhật Tiến đã cho ra đời dòng sản phẩm thùng nhựa 5L đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

1999

Nhật Tiến mở rộng sản xuất và phát triển công nghệ thổi can HDPE từ 500ml đến 30L. Đồng thời đánh dấu bước chuyển mình sang mô hình Công ty TNHH SX & TM Nhật Tiến với quy mô sản xuất tăng thêm 3.000m2.

2004

Nhật Tiến xây dựng nhà máy mới với quy mô 25.000m2, chuyên sản xuất bao bì nhựa PP block và HDPE cung cấp cho thị trường hóa chất và sơn nước. Đây là một bước ngoặt quan trọng, đưa Nhật Tiến tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn cũng như tăng cường khả năng cung ứng để đáp ứng nhu cầu thị trường.

2007

Nhật Tiến tiên phong trong công cuộc công nghiệp hóa nông nghiệp bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm sàn chăn nuôi heo bằng nhựa. Bước tiến này đã thay đổi hoàn toàn cách chăn nuôi truyền thống của người Việt, tăng tính vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giảm chi phí chăn nuôi và thân thiện hơn với môi trường.

2013

Chính thức mở rộng quy mô sản xuất bao bì sạch phục vụ cho ngành dược, thực phẩm và hóa mỹ phẩm với quy mô 40.000m2 , chuyển đổi số trong việc quản lý thông qua sử dụng hệ thống ERP trong tât cả các khâu sản xuất , kinh doanh, kế toán và nhân sự.

2019

Phát triển sử dụng năng lượng mặt trời áp mái với công suất 3.2Mwp, và hoàn chỉnh hạ tầng nhà máy 2 với 2 công nghệ chính là thổi và ép

2020

Trong bối cảnh các doanh nghiệp điện tử FDI dịch chuyển đầu tư về VN , Nhật Tiến chủ động nâng cao năng lực sản xuất để đáp ứng các sản phẩm yêu cầu độ chính xác cao.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Là công ty tiên phong sản xuất sản phẩm nhựa chất lượng, an toàn và trách nhiệm với môi trường, góp phần nâng tầm giá trị sản phẩm cho cộng đồng

Sứ mệnh

Sản xuất sản phẩm nhựa dẫn đầu tiêu chí về chất lượng và an toàn; đồng thời nâng cao giá trị cuộc sống cho nhân viên, góp phần tạo nên sự phồn vinh cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực

Lãnh đạo có tâm, tôn trọng và lắng nghe

Uy tín

Đến với khách hàng bằng uy tín, chất lượng và dịch vụ

Sáng tạo

Nỗ lực, cải tiến và phát triển

Nhiệt Huyết

CBCNV luôn nỗ lực,
nhiệt huyết và trách nhiệm

An toàn

Môi trường làm việc an toàn và thân thiện

Phát triển

Chúng tôi xem sự thành công của khách hàng là mục tiêu trọng tâm cho những việc chúng tôi làm.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÍ

Ông Dương Duy Việt

Chủ tịch hội đồng quản trị

Ông Dương Nguyễn Tiến Khoa

Tổng Giám Đốc

Ông Dương Nguyễn Nhật Quang

Phó Giám Đốc Tài Chính

Bà Nguyễn Thị Diệu Khương

Phó Giám Đốc Kinh Doanh

Bà Trần Nhựt Đông

Kế toán trưởng

Ông Lê Văn Quầng

Phó Giám Đốc Sản xuất Nhà máy 1

Ông Nguyễn Thái Hòa

Phó Giám Đốc Sản xuất Nhà máy 2

Ông Nguyễn Hữu Chí

Phó Giám Đốc phân xưởng khuôn

Bà Phạm Thị Hằng Ni

Trưởng phòng Nhân Sự

Bà Trần Thị Bích

Phó phòng Kế toán